Về chúng tôi

  ” Tất Cả Vì Sức Khỏe Cộng Đồng ! “
Với mục tiêu “ Vì sức khỏe Cộng đồng”. Chúng tôi luôn khát khao xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện thật tốt lý tưởng mang chất lượng thật tốt cho công trình hồ bơi di động phục vụ công đồng và xã hội.

Những tâm tư và lo lắng của những khách hàng hằng ngày góp ý cho hồ bơi di động , khen có chê có và cả những lời động viên, nó luôn khiến chúng tôi phải trăn trở suy nghĩ làm sao để phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn phải quyết tâm cải tiến qui trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể để một người chưa bao giờ thi công hồ bơi di động cũng có thể hiểu thật rõ qui trình thi công hồ bơi di động và cách kiểm soát chúng một cách tốt nhất, và những người có hiểu biết về hồ bơi di động và đã từng làm hồ bơi di động thì nhận ra rằng đây là một công ty đáng tin cậy . Đơn giản đó là tính Minh Bạch – Rõ Ràng – Hợp Lý – Dựa trên cơ sở cụ thể, các tiêu chí này luôn được hồ bơi di động làm nền tảng để phát triển mỗi ngày .

Trên nền tảng đó , đội ngũ hồ bơi di động được tạo nên và ngày càng nhân rộng. Để tạo hồ bơi di động cho bạn và đảm bảo chất lượng hồ bơi đó , bạn hình dung cần có những nhân sự  để thực hiện như sau ( giống như bạn đi khám bệnh thì chắc chắn phải có bác sỹ và y tá vậy ) :

1. Kỹ Sư Xây Dựng : người tính toán diện tích , kết cấu sắt thép đảm bảo tính vững chắc cho hồ bơi di động. Người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn ).
2. Kỹ sư M-E : người tính toán và thiết kế hệ thống điện – nước hồ bơi di động
3. Cử nhân hóa chất: người tính toán xử lý lọc nước bằng các hóa chất cho hồ bơi di động.
4. Bộ phận thi công : đội thi công sẽ thi công hồ bơi di động theo đúng diện tích và kết cấu được phê duyệt.
5. Bộ phận vật tư : bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để thi công hồ bơi di động cho bạn
6. Bộ phận chăm sóc khách hàng : người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *