Hồ bơi di động dành cho các trường mầm non

Hồ bơi di động đảm bảo được sự an toàn cho bé khi bơi và tạo sự yên tâm cho cha mẹ, cô giáo giữ bé do được kết cấu bằng khung thép chịu lực và không gỉ, được sơn tĩnh điện

Ngày nay, nhu cầu học bơi của các trẻ mầm non là rất cao do cha mẹ đều mong muốn con em mình có được kỹ năng bơi từ nhỏ để giúp thể trạng bé phát triển tốt và có thể tự cứu mình trong những trường hợp đuối nước.

Hồ bơi di động là giải pháp dạy bơi cho bé ở các trường Mầm non

Tuy nhiên khó khăn của các trường mầm non là vấn đề về kinh phí để đầu tư xây một hồ bơi là rất cao, nếu xây hồ bơi diện tích từ 100 m2 đến 150m 2 thì chí phí đã lên đến từ 1 đến 1,5 tỷ đồng, bên cạnh đó mặt bằng sẽ không được tận dụng khi cần, việc xử lý chống thấm cũng là vấn đề quan tâm.

Với sản phẩm hồ bơi di động dành cho các trường mầm non sẽ giúp giải quyết 3 bài toán về vấn đề hồ bơi cho các trường mầm non đó là chi phí làm hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng, hồ bơi di động có thể di chuyển đến vị trí khác để sử dụng hoặc cất giữ khi không cần một cách dễ dàng, độ bền của hồ bơi di động lên đến trên 15 năm .


Hồ bơi di động có giá thành rẻ hơn nhiều so với hồ bơi xây dựng

 Sản phẩm hồ bơi di động có những ưu điểm sau:
+ Được thiết kế bởi vật liệu nhỏ gọn, thành hồ vững chắc
+ Chất lượng bạt hồ bơi di động là loại bạt chất lượng tốt tạo không gian thoải mái để các em có thể vui chơi.
+ Chiều cao, chiều rộng hồ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng trường mầm non.
+ Màu sắc hồ bơi di động hài hòa, phù hợp môi trường giáo dục mầm non
+ Hệ thống lọc nước tuần hoàn của hồ bơi di động hiện đại.
+ Hồ bơi di động đảm bảo được sự an toàn cho bé khi bơi và tạo sự yên tâm cho cha mẹ, cô giáo giữ bé do được kết cấu bằng khung thép chịu lực và không gỉ, được sơn tĩnh điện.
+ Hồ bơi di động là đơn vị chuyên nghiệp trong xử lý nước hồ bơi đảm bảo an toàn cho trẻ khi bơi.
+ Đặc biệt, giá hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng.
+ Hồ bơi di động lắp đặt từ A đến Z cho quý khách, và hướng dẫn cho tiết cách thức vận hành hồ bơi cho đến khi thuần thục. Quý khách chỉ việc sử dụng.
+ Hồ bơi di động sẽ tư vấn cho quý khách cách thức tuyển sinh học bơi và tư vấn giáo viên dạy bơi cho quý trường nếu có nhu cầu.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được chuyên gia tư vấn kỹ về hồ bơi di động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *